Đoàn thanh niên tổ chức "Lớp bồi dưỡng cảm tình Đoàn"

Thứ bảy - 25/09/2021 00:24
Ngày 24/9/2021 Đoàn Trường PTDT Nội Trú THCS & THPT huyện Xín Mần đã tổ chức “Lớp bồi dưỡng cảm tình Đoàn” Cho các bạn học sinh lớp 10 nhằm đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống yêu nước, nâng cao nhận thức về tổ chức Đoàn, về ý nghĩa vinh dự khi trở thành một người đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Kết thúc lớp bồi dưỡng là các hoạt động lao động, vệ sinh chỉnh trang khuôn viên trường lớp thu hút sự tham gia nhiệt tình của các bạn đoàn viên, thanh niên. Qua đó, giúp các bạn thanh niên thêm đoàn kết, thể hiện vai trò, trách nhiệm của tuổi trẻ, tiếp tục rèn luyện, phấn đấu phấn đấu để xứng đáng trở là những thanh niên tiên tiến, Đoàn viên ưu tú.