Hưởng ứng chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2021

Thứ năm - 23/09/2021 05:13
Ngày 23/09/2021, Công đoàn cơ sở Trường PTDT Nội Trú THCS&THPT huyện Xín Mần đã tổ chức hoạt động ra quân hưởng ứng Chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn năm 2021.
Ngày 23/09/2021, Công đoàn cơ sở Trường PTDT Nội Trú THCS&THPT huyện Xín Mần đã tổ chức hoạt động ra quân hưởng ứng Chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn năm 2021. Tham gia buổi ra quân có các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn, các đoàn viên công đoàn cùng Đoàn thanh niên, Đội viên trong nhà trường.


     Các đoàn đoàn viên công đoàn cùng đoàn thanh niên trường PTDT Nội trú THCS & THPT Huyện Xín Mần làm vệ sinh, chỉnh trang khuôn viên nhà trường.

Thực hiện công văn số 878/LĐLĐ về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn, năm 2021. Công đoàn Trường PTDT Nội trú THCS & THPT Huyện Xín Mần đã chủ động phối hợp chặt chẽ với chính quyền, chuyên môn và các ngành chức năng tuyên truyền đến CNVCLĐ  về hoạt động hưởng ứng chiến dịch, tham gia tích cực vào các hoạt động với chủ đề “ Cùng hành động để tạo nên một thế giới khác biệt ” trong đó tập trung chính vào vấn đề giảm thiểu, chống ô nhiễm rác thải nhựa, chung tay cùng cộng đồng trong việc xây dựng nông thôn mới, văn minh đô thị, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, sáng tạo của đoàn viên góp phần bảo vệ môi trường, làm giảm thiểu các địa điểm, khu vực ô nhiễm môi trường hoặc không đảm bảo vệ sinh môi trường. Các đoàn viên Công đoàn Trường đã ra quân làm vệ sinh môi trường, thu gom, phân loại rác thải nhựa, làm vệ sinh khu vực khuôn viên trường và Khu tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ của Huyện.
 
 

                          Công đoàn cùng đoàn thanh niên Trường ra quân làm sạch môi trường tại đơn vị
Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa và cần thiết, nhằm nêu cao tinh thần trách nhiệm của mỗi cơ quan, đơn vị, các tổ chức và cá nhân trong hoạt động chung tay bảo vệ môi trường, qua đây để tuyên truyền, nâng cao nhận thức, trách nhiệm của học sinh vì một thế giới sạch, vạn tâm hồn trong xanh.
 


Công đoàn tổ chức cho học sinh dọn dẹp, vệ sinh nghĩa trang liệt sĩ Huyện  
 
Các hoạt động trên được mọi công đoàn viên cùng học sinh hưởng ứng nhiệt tình, tham gia có hiệu quả, bước đầu đã tạo nên một cảnh quan sạch đẹp, môi trường thân thiện trong nhà trường cũng như của địa phương.
 

Tác giả: BAN BIÊN TẬP

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây