Tết trung thu ấm áp của các em học sinh

Thứ ba - 21/09/2021 00:12
  Tối ngày 20/09/2021 Liên đội trường PTDT nội trú THCS&THPT huyện Xín Mần đã tổ chức chương trình vui tết trung thu cho các em học sinh theo các đơn vị lớp. Trong buổi tối ấm áp các thầy cô trong ban giám hiệu nhà trường cũng đã đến từng lớp tặng quà và chia vui cùng các em.
Tết trung thu ấm áp của các em học sinh
        Tuy không được tham gia các hoạt động rước đèn, vui chơi náo nhiệt như mọi năm nhưng các em rất vui vì trong điều kiện học tập nội trú xa nhà luôn có thầy cô, bạn bè quan tâm, chia sẻ, quây quần yêu thương như những người thân trong gia đình, tiếp thêm động lực để các em tiếp tục phấn đấu học tập và rèn luyện.

Imgur-Upload