Tích cực hưởng ứng và tham gia cuộc thi ứng dụng chuyển đổi số học tập tiếng Anh hiệu quả

Thứ hai - 11/04/2022 11:17
Tuổi trẻ Đoàn trường PTDT nội trú THCS&THPT huyện Xín Mần tích cực hưởng ứng và tham gia cuộc thi: "Tuổi trẻ Hà Giang ứng dụng chuyển đổi số học tập tiếng Anh hiệu quả" do tỉnh đoàn Hà Giang tổ chức.

Bằng việc tích cực tham gia các cuộc thi online, học tập trực tuyến, khai thác và sử dụng các công cụ hỗ trợ học tập và liên kết...các bạn đoàn viên thanh niên đang từng bước tạo đà thể hiện quyết tâm của tuổi trẻ trong thực hiện Chương trình Chuyển đổi số; đồng thời cũng tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức, ý thức trách nhiệm của các tổ chức, đoàn thể trong công tác Chuyển đổi số, đảm bảo phù hợp trong tình hình mới ; Phát huy vai trò của ĐVTN trong thực hiện việc Chuyển đổi số, từ đó đóng góp vào sự nghiệp xây dựng, phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh theo hướng nhanh, bền vững góp phần quan trọng thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Hà Giang lần thứ XVII./.