Tiêm mũi 3 vaccine phòng chống covid-19 cho học sinh

Thứ tư - 31/08/2022 09:21
Thực hiện kế hoạch của Trung tâm y tế huyện Xín Mần và trạm y tế thị trấn Cốc Pài. Chiều ngày 31.08.2022 các em học sinh độ tuổi từ 12 - 17 trường PTDTNT THCS & THPT Xín Mần đã được tiêm mũi 3 vaccine phòng chống covid-19. Quá trình tiêm các em được hướng dẫn, theo dõi của các bác sỹ, nhân viên y tế và các thầy cô giáo đảm bảo đúng quy trình an toàn của bộ y tế. Trước xu hướng gia tăng trở lại của dịch bệnh với nhiều biến thể mới, việc tăng cường miễn dịch cho các em giúp cho phụ huynh và nhà trường yên tâm hơn trước thêm năm học mới.

Tác giả: BAN BIÊN TẬP