Em Đỗ Anh Tú- Lớp 9A tham gia vòng thi IOE cấp quốc gia

Thứ sáu - 08/04/2022 11:10
Chúc mừng em ĐỖ ANH TÚ - Lớp 9A đã hoàn thành vòng thi IOE CẤP QUỐC GIA khối 9 với 1130 điểm.
Khép lại kỳ thi IOE năm học 2021 - 2022, một năm học trực tuyến và trực tiếp đầy khó khăn với các em học sinh. Với điều kiện vùng miền còn khó khăn, môi trường học ngoại ngữ còn nhiều hạn chế. Nhưng các em học sinh vẫn rất cô gắng, ham học hỏi với sự hướng dẫn, quan tâm của các thầy cô giáo để tham gia các hết các vòng thi từ cấp trường, huyện, tỉnh và cấp quốc gia. Có thể kết quả chưa cao, nhưng đây sẽ là động lực khích lệ rất lớn để thêm nhiều em tự tin, tiếp tục rèn luyện học tập.